Lợi nhuận khi đầu tư vào Hạ Long Bay View so với đầu tư vào Chung cư

Đầu tư chung cư

Tiền để im sẽ là tiền “chết ”. Sử dụng tiền ra sao để sinh ra lợi nhuận luôn là câu hỏi của các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư thông thái không bao giờ để tiền “ngủ yên ”, mà luôn tìm cách đem tiền để đầu tư vào các kênh tài chính để mang lại lợi nhuận tối đa.

Hiện nay, đầu tư vào bất động sản là kênh đầu tư số 1 mà các nhà đầu tư tham gia. Trong đó, có 2 hình thức: đầu tư vào chung cư cho thuê và đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng đang chiếm phần lớn. Vậy liệu rằng, đầu tư vào đâu mới là kênh đầu tư hiệu quả nhất?

Tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư vào chung cư cho thuê so với bất động sản nghỉ dưỡng

Công thức tính tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư vào chung cư cho thuê:

% tỷ suất lợi nhuận cho thuê = (Giá thuê mỗi m2 căn hộ/1 tháng * 12 tháng)/giá trị m2 căn hộ. Theo thống kê, mức tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư vào chung cư cho thuê ở 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh chỉ giao động từ 4% – 5.8% và con số này hiện đang có dấu hiệu giảm.

Đầu tư chung cư
Đầu tư chung cư

 

Theo báo cáo của CBRE Việt Nam trong 2 năm qua, mỗi năm thị trường có 40.000 căn hộ được chào bán, 70% số này mua để cho thuê. Tuy nhiên, hơn 1 năm trở lại đây, nguồn cung căn hộ gia tăng khiến giá thuê chững lại và đi xuống. Hàng loạt các dự án chung cư giá rẻ ra đời, khiến giá phòng giảm không phanh, tỷ suất sinh lời thấp, đồng tiền trượt giá mạnh, dẫn tới hàng loạt chung cư phải bán hòa vốn, thậm chí lỗ vốn.

Trong bối cảnh đó, thị trường khách sạn nghỉ dưỡng ra đời để giải quyết hình như trọn vẹn nhất bài toán đầu tư tiền nhàn rỗi vào đâu để sinh lời tốt nhất cho giới đầu tư.

Bởi lẽ, khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng sẽ đem lại một dòng lợi nhuận cao, ổn định từ 10% trở lên mỗi năm. Do đó, có thể nói đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng hot nhất hiện nay.

Bất động sản nghỉ dưỡng – xu thế đầu tư tương lai

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng có thể vừa nghỉ dưỡng, vừa có thể mang về một nguồn lợi nhuận lớn. Bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng tại những vị trí đẹp có tiềm năng phát triển và thu hút du khách nghỉ dưỡng. Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng khách hàng bỏ vốn 100% giá trị căn hộ để mua căn hộ khách sạn.

Tuy nhiên, Nhà đầu tư không cần đứng ra kinh doanh, không phải đau đầu lập kế hoạch và không cần lo về lợi nhuận. Tất cả điều đó được nhà vận hành và quản lý khách sạn lo lắng thay bạn.

Đặc biệt với lượng du khách quốc tế và nội địa ghé thăm Quảng Ninh lớn nhất cả nước thì đây chính là nơi lý tưởng để đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Hạ Long Bay View – Kênh đầu tư số 1

Không chỉ được tận hưởng chất lượng cuộc sống giá trị, những kỳ nghỉ dưỡng khác biệt, mà khách hàng khi đầu tư vào dự án Hạ Long Bay View còn sở hữu tài sản vượt trội : vừa đầu tư sinh lời vừa là “của để giành ”.

Tham khảo:

Hạ Long Bay View
Hạ Long Bay View

Xét về tiềm năng đầu tư, dự án được giới chuyên gia khẳng định là “mỏ vàng” để khai thác khi sở hữu tất cả những ưu thế vượt trội như : vị trí trung tâm đắc địa, hàng loạt các tiện ích đẳng cấp, hiện tại chuẩn 5* quốc tế, giá cả cạnh tranh, lượng cung khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp còn hạn chế. Hạ Long Bay View như thổi một làn gió mới vào cơn khát của thị trường.

1 vốn 4 lời

Chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng đưa ra giá bán căn hộ chỉ từ 29,30trd/m2, như vậy chỉ với gần 2 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ full nội thất chuẩn đẳng cấp 5* quốc tế. Theo thống kê của tỉnh Quảng Ninh, hiện tại giá cho thuê căn hộ thuộc các tòa nhà đạt chuẩn 3* – 5* quốc tế dao động vào khoảng 2000 USD/tháng, công suất phòng rơi vào khoảng 50% – 60%.

Tính ra 1 năm, với kênh đầu tư gần 2 tỷ đồng nhà đầu tư dự kiến có thể thu về từ 10 % lợi nhuận nếu uỷ thác cho tập đoàn Wyndham – tập đoàn khách sạn top 3 thế giới vận hành ( với tỷ lệ chia 90 – 10 ).

Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn

Đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, khách hàng thường phải đối mặt với một khung pháp lý chưa thực rõ ràng, trong đó không chỉ rõ quyền sở hữu của khách hàng, hoặc nếu có thì cũng chỉ trong thời hạn 50 năm.

Nhưng đến với dự án Hạ Long Bay View khách hàng hoàn toàn được đứng tên sở hữu sổ đỏ với thời gian sử dụng vĩnh viễn. Do vậy, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm để chọn Hạ Long Bay View là nơi “chọn mặt gửi vàng ”.

Tiềm năng du lịch kéo theo tiềm năng sinh lời

Theo thống kê của Sở Du Lịch tỉnh Quảng Ninh, trong 10 tháng đầu năm 2018, tổng lượng khách du lịch đến đây đạt trên 10,7 triệu lượt, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2017. Lượng khách quốc tế ghé thăm đạt 15,9 triệu người tăng 4 triệu lượt so với cùng kỳ. Tổng doanh thu đạt 19,000 tỷ – lớn nhất cả nước.

Hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng ở Hạ Long luôn đạt 50 – 80% công suất, vào mùa du lịch tình trạng cháy phòng luôn xảy ra. Đặc biệt là hệ thống khách sạn đạt chuẩn 5* quốc tế rất khan hiếm không đáp ứng được lượng du khách dồi dào.

Đặc biệt, dự án Hạ Long Bay View sẽ được bàn giao vào quý III/2019 đây chính là thời điểm du lịch vàng để Hạ Long Bay View có thể ra sân khẳng định uy tín, thương hiệu của mình và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cao cấp, tuyệt vời nhất đạt chuẩn quốc tế.

Với ưu điểm vượt trội hội tụ ở căn hộ, cùng với tiềm năng du lịch mạnh mẽ, Hạ Long Bay View xứng đáng là kênh đầu tư khôn ngoan nhất đầu năm 2019. Hạ Long Bay View – đẳng cấp mới, thời đại mới.

One thought on “Lợi nhuận khi đầu tư vào Hạ Long Bay View so với đầu tư vào Chung cư

  1. Pingback: Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng - Cafehomes.vn

Trả lời

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon